บุคคลากร
Yangon Airways ประกอบด้วยพนักงานบินผู้ทรงคุณวุฒิและลูกเรือทั้งภาคพื้นดินและพนักงานบริการบำรุงรักษา โดยพนักงานของ Yangon Airway มีการฝึกอบรมอย่างทั่วถึงทั้งในประเทศและต่างประเทศก่อนการปฏิบัติงาน

นักบินของ Yangon Airways มีการรักษาระดับของความสามารถตลอดในการจำลองและการฝึกอบรมด้วยเที่ยวบินภายใต้การดูแลของอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิเที่ยวบิน อีกทั้งวิศวกรยังหาความรู้ใหม่อยู่เสมอและความเชี่ยวชาญของพวกเขาโดยมีการเข้าร่วมฝึกอบรมการสัมมนาทางวิชาการและการประชุมดำเนินการต่างๆ

โปรแกรมการฝึกอบรมในการบินเจ้าหน้าที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของนโยบายการบริการ ทักษะเจ้าหน้าที่การบินของเรากับบุคคลากรที่มีเสน่ห์ มีทัศนคติที่ดีและการต้อนรับแบบพม่าจะทำให้การเดินทางของคุณเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมากที่สุด

วิสัยทัศน์ของเรา
Yangon Airways เชื่อว่าการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นองค์ประกอบสำคัญของสภาวะแวดล้อมโลกสมัยใหม่ การขนส่งที่ดีจะนำไปสู่การการลื่นไหลของการจราจรอย่างราบรื่นและจะสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมความเป็นอยู่ของสังคมที่เราอาศัยอยู่ เราจะให้บริการสังคมที่สมควรได้รับค่าตอบแทนเหล่านี้

 

นโยบาย
Yangon Airways นำเอาแนวทางก้าวหน้าสำหรับการอัพเกรดบริการและประสิทธิภาพ รักษาเครื่องบินของเราให้มีมาตรฐานสูงสุดของความพร้อมในการปฏิบัติงานความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือเสมอสูงในวาระการของ Yangon Airways เราเชื่อมั่นว่าด้วยการรู้สึกมากกว่าความรับผิดชอบในการให้บริการผู้โดยสารของเราเราจะได้รับความไว้วางใจและความมั่นใจ

 

เครื่องบิน
Yangon Airways มีเครื่องบินประเภท ATR 72-210s โดยเครื่องยนต์ของ Pratt & Whitney PW-127 และติดตั้ง state-of-the-art ระบบ avionics
เครื่องบินมีภายนอกภายในน่าประทับใจและเป็นงานที่มีประสิทธิภาพสูงและเพิ่มเงื่อนไขการปฏิบัติการที่เงียบสงบ บรรจุผู้โดยสาร 70 ท่านโดยสาร ขนาดที่นั่ง 30 นิ้ว เครื่องบินของ Yangon Airway นั้นจะอยู่ในมาตรฐานสูงสุดของความต้องการสมควรเดินอากาศ


ประวัติ
Yangon Airways ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม ปี 1996 เป็นสายการบินภายในประเทศใน บริษัท ร่วมทุนระหว่าง Myanmar Airways, สายการบินแห่งชาติของรัฐและบริษัทกรอง - สมบัติ ประเทศไทย ในเดือนตุลาคมปี 1997 บริษัท MHE - Mayflower ร่วมหุ้นกรอง - สมบัติใน Yangon Airways และตั้งแต่นั้นสายการบินมีการพัฒนาสายการบินในประเทศเป็นหลักปฏิบัติการกำหนดและการบริการเช่าเหมาลำจากย่างกุ้งถึง 13 แหล่งการค้าที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวในพม่า

 

ปรัชญาบริการ
Yangon Airways เป็นที่หนึ่งของความเมตตาและความรักในงานบริการ ความจริงใจความสุภาพและความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติเฉพาะของคนพม่า

ผู้โดยสารเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา เรารับใช้ผู้โดยสารและเราจะให้พวกเขารักษามารยาทมากที่สุด เรามีความไวต่อความรู้สึกและความต้องการของผู้โดยสารของเรา เรามีความภาคภูมิใจของสายการบินของเราและคาดว่าผู้โดยสารของเราจะภูมิใจในการเดินทางไปกับ Yangon Airways

 

 

เอกลักษณ์
ช้างในประวัติศาสตร์พม่า์และอารยธรรมซึ่งเป็นสัตว์สำคัญในการช่วยสังคมอย่างแข็งแรงและซื่อสัตย์ พวกเขาทำงานหนักและความจงรักภักดีของพวกเขาคือต้นแบบของพวกเขาเป็นที่โดดเด่นเป็นความยิ่งใหญ่ของพวกเขา ในประวัติศาสตร์ของเราช้างสัตว์ชั้นสูงที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอาณาจักรพม่าต่างๆได้ พวกเขาทำหน้าที่เป็นรถม้าหลวงของพระมหากษัตริย์ที่มีชื่อเสียงทั้งหมดของเรา

การบริการในกองทัพและพวกเขาผลิตและการขนส่งเป็นสำคัญในการพัฒนาของชาติ Sin Phyu (ช้างเผือก) หายากมากและกษัตริย์พม่าภาคภูมิใจอย่างมากในครอบครอง Sin Phyu Taw (ช้างหลวงเผือก) ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ให้ พวกเขาใช้ช้างในโอกาสพระราชพิธีและเดินทาง

Yangon Airways มีสัญลักษณ์เป็นช้าง Sin Phyu Taw เพิ่มโดยปีกคู่ซึ่งจะนำบริการและความซื่อสัตย์ของตำนานศิลป์ Sin Phyu Taw Pyan (ช้างหลวงเผือกบิน) ในน่านฟ้าพม่าซึ่งให้บริการผู้โดยสารที่มีค่าของเรา

 

 

ลูกเรือของเรา
Yangon Airways บัญชาการอากาศยานเป็นหน่วยงานที่มีความรับผิดชอบในด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายของคุณอย่างมืออาชีพ ATR 72-210 เป็นเครื่องบินรุ่นใหม่มีห้องโดยสารกับห้องนักบินที่ทันสมัย นักบินมีทักษะ ระดับสูง ด้วยเหตุนี้เราได้คัดเลือกนักบินสายการบินที่มีประสบการณ์และให้พวกเขาได้รับการฝึกอบรมที่ศูนย์ฝึกอบรมผู้ผลิตเครื่องบินในเมือง Toulouse, France นอกจากนี้เพื่อให้แน่ใจว่ามาตรฐานของความสามารถจะดูแลการฝึกอบรมซ้ำยังบังคับดำเนินออกสองครั้งในทุกปีที่สถานที่ ATR ในกรุงเทพฯ เป้าหมายของเราคือเพื่อให้เที่ยวบินของเราเชื่อถือได้สะดวกสบายและปลอดภัยในบริการของเรา

 


ลูกเรือ
พนักงานต้อนรับของเรา
ร้อมรอให้บริการคุณบนเครื่องบินรวมทั้งมีการฝึกอบรมกับโรงแรมที่มีชื่อเสียงของพม่าี้ พนักงานเหล่านี้ทำดีที่สุดเพื่อให้เที่ยวบินของคุณกับเราเป็นที่จดจำ รู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับประสบการณ์

 


วิศวกร

ถูกฝรั่งเศส -- จดทะเบียนใบรับรองเดินอากาศสำหรับเครื่องบิน ATR-72 ของ Yangon Airways และต่ออายุทุกปีโดยคณะกรรมการฝรั่งเศสทั่วไปสำหรับการบินพลเรือน (DGAC) สมควรเดินอากาศต่ออากาศยานเป็นความรับผิดชอบของทีมพนักงานวิศวกรรม Yangon Airway ช่างผู้ชำนาญเหล่านี้ได้รับใบอนุญาตและมีการฝึกอบรมอย่างละเอียดที่ศูนย์การฝึกอบรม ATR เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่พนักงาน

 

 

 
 
 
© Yangon-Airways.com